Hotline: - Email: info@jbsvietnam.com

Tin tức & Sự kiện

7 loại sinh tố cho thực đơn ăn sáng giúp bạn giảm cân

7 loại sinh tố cho thực đơn ăn sáng giúp bạn giảm cân

21:52 | 08/06/2016

Bạn luôn biết bữa sáng rất cần thiết và tốt cho sức khỏe. Nó giúp bạn duy trì năng lượng và tỉnh táo trong suốt cả ngày. Tuy nhiên, việc chọn ăn gì để vừa khỏe mạnh vừa giữ dáng lại là vấn đề nên suy nghĩ. Sinh tố là một trong những loại thực phẩm giúp dạ dày của bạn thư thái sau giấc ngủ dài mà lại chứa đầy vitamin và dưỡng chất.

Những gợi ý sau giống như cẩm nang cho sức khỏe và vóc dáng của bạn. Hãy tham khảo và chọn cho mình những hương vị yêu thích vừa thỏa mãn cơn đói vừa ngon miệng.

1. Sinh tố vani

Chúng ta chỉ biết đến vani như một hương vị thơm bổ sung khi ăn món chè mà chưa biết rằng sinh tố trái cây này chứa rất nhiều protein thiên nhiên giúp bạn cảm thấy no lâu hơn và hỗ trợ hiệu quả trong việc giảm cân. Loại cây này hiện đã được đưa vào trồng ở Việt Nam và cho hiệu quả bất ngờ.

2. Sinh tố dâu tây sô cô la

Vị thanh nhẹ dịu chứa đựng hàm lượng chất chống oxy hóa cao cùng với  hương vị cacao cũng có lượng chất chống oxy hóa phong phú cho bạn một sự khởi đầu ngon miệng đáng ngạc nhiên khi bình minh tới. 
Minh Béo bị bắt giam vì tội dâm ô trẻ em

Minh Béo bị bắt giam vì tội dâm ô trẻ em

11:09 | 29/03/2016
Minh béo bị bắt vì tội dâm ô trẻ em,OCDA cho biết, Minh Béo đã bị khởi tố vào ngày 25/3 vì các tội bao gồm khẩu dâm với một trẻ em, có ý đồ tiến hành hành vi dâm ô với trẻ em dưới 14 tuổi, gặp gỡ một trẻ em vị thành niên nhằm thực hiện hành vi dâm ô


 
Thịt bò Pháp được phép nhập vào Việt Nam

Thịt bò Pháp được phép nhập vào Việt Nam

14:47 | 22/06/2015
Bộ Nông nghiệp Pháp cho biết các doanh nghiệp Pháp đã sẵn sàng xuất khẩu thịt bò sang Việt Nam sau khi Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam thông báo chính thức cho phép thịt bò không xương dưới 30 tháng tuổi của Pháp được nhập khẩu vào Việt Nam kể từ ngày 1/5/2015.


 
Hàng loạt cơ sở sản xuất mỡ heo, giấm, tương... bẩn

Hàng loạt cơ sở sản xuất mỡ heo, giấm, tương... bẩn

16:51 | 07/02/2015
Các cơ quan chức năng tỉnh Đồng Nai liên tục phát hiện nhiều cơ sở sản xuất thực phẩm "bẩn": giấm, mỡ heo, nước tương, muối rang...