Hotline: - Email: info@jbsvietnam.com

Bò Úc nướng và vang đỏ - sự kết hợp hoàn hảo

ong những ngày cuối tuần, bạn có thể thay đổi khẩu vị cho gia đình mình với một thực đơn “ngoại nhập” để đem đến cảm nhận mới mẻ cho những người thân yêu. Món bò Úc nướng vang đỏ nên là lựa chọn số một bởi dễ chế biến, ngon miệng và rất tốt cho sức khoẻ.

Nguyên liệu để làm món món ăn này bao gồm:

-Thăn bò Úc : 180gr

-Lá thơm, tiêu muối vừa đủ

-Khoai tây: 300gr

-Xốt bò và rượu vang đỏ

Bạn có thể mua bò Úc tại các siêu thị hoặc có thể thay thế bằng thịt bò trong nước. Tuỳ theo khẩu phần ăn của gia đình mà mua nhiều hay ít.

Thực hiện:

Tẩm ướp thịt bò với lá thơm, muối tiêu cho vàng thơm, sau đó rưới ít vang đỏ đem áp vàng hai mặt bỏ lò khoảng 7 phút sau đó bày vào đĩa với khoai tây nghiền cùng một số rau củ khác như xúp lơ, cà rốt…
 
Thưởng thức:

Món ăn này dùng nóng, ăn kèm với bánh mì, salad, xốt bò và khoai tây chiên. Đặc biệt bày cạnh món bò Úc nướng là ly rượu vang đỏ để dùng kèm như một cách kích thích vị giác rất hiệu quả.

Hơn nữa, rượu vang rất tốt cho sức khoẻ, giúp ổn định cơ thể, đặc biệt cho những phụ nữ tuổi trung niên, chống lại sự lão hoá của cơ thể. Hợp chất chống oxy hoá resveratrol có nhiều trong rượu vang đỏ (nhất là những loại rượu được chế biến từ vỏ quả nho) có thể tiêu diệt các tế bào ung thư từ bên trong tế bào.

Thịt bò, khoai tây, rượu vang, 3 nguyên liệu chính trong món bò Úc nướng vang đỏ này đều là những thực phẩm rất tốt cho sức khoẻ của gia đình bạn. Vậy còn chờ gì nữa mà không bắt tay vào cải thiện bữa ăn cho những người thân của bạn với món bò Úc nướng vang đỏ vô cùng hấp dẫn này? Chúc các bạn chế biến thật thành công món ăn này nhé!

(Tham khảo monngonhanoi)Món ngon khác