Hotline: - Email: info@jbsvietnam.com

Nhận biết thịt bò Mỹ, thịt bò Úc, thịt trâu

Thứ tư, 09/03/2016, 10:30 GMT+7

Nhận biết thịt bò Mỹ, thịt bò Úc, thịt trâu

Nhận biết thịt bò Mỹ, thịt bò Úc, thịt trâu

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cửa hàng bán thịt bò với giá rất thấp, thực tế đó chính là THỊT TRÂU ẤN ĐỘ nhưng quảng cáo là thịt bò đông lạnh, để tránh tình trạng mua nhầm hàng Qúy khách cần phân biệt được thịt bò Mỹ, thịt bò Úc và thịt Trâu. Sau đây Ad chia sẻ với quý khách cách nhận biết thịt TRÂU ẤN ĐỘ với thịt bò Úc và thịt bò Mỹ.

Phân biệt thịt bò Úc, thịt bò Mỹ và thịt trâu Ấn Độ(Nhận biết thịt bò Mỹ, thịt bò Úc, thịt trâu)

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cửa hàng bán thịt bò với giá rất thấp, thực tế đó chính là THỊT TRÂU ẤN ĐỘ nhưng quảng cáo là thịt bò đông lạnh, để tránh tình trạng mua nhầm hàng Qúy khách cần phân biệt được thịt bò Mỹ, thịt bò Úcthịt Trâu. Sau đây Ad chia sẻ với quý khách cách nhận biết thịt TRÂU ẤN ĐỘ với thịt bò Úc và thịt bò Mỹ.

sYYn_bo_mY

Sườn bò Mỹ thát lát 1cm

Phân biệt thịt bò Úc, thịt bò Mỹ và thịt trâu Ấn Độ


Thứ nhất, xét về cấp độ của 3 loại trên thì thịt bò Mỹ đứng đầu, kế tiếp là thịt bò Úc & sau cùng là thịt Trâu Ấn Độ. Ta xét về dòng thấp và trung cấp của thịt bò Úc, thịt bò Mỹ & thịt Trâu Ấn Độ. Thứ hai, xét về độ mềm và ít gân thì Thịt bò Mỹ mềm và ít gân, các vân mỡ xem kẽ đều bên trong miếng thịt, khi nướng lên rất thơm, mỡ trong suốt. Thịt bò Úc không mềm bằng thịt bò Mỹ cho nên được xếp ở hạng 2(tạm gọi là hạng 2 do Ad xếp) các vân mỡ trong thịt có nhưng ít hơn, vân mỡ chạy không đều như thịt bò Mỹ, khi nướng lên có thơm mùi sữa nếu miếng thịt đó nhiều mỡ. Tiếp đến là thịt Trâu Ấn Độ, loại thịt ngày cũng mềm nhưng nhiều gân và mỡ khô, không mịn như thịt bò Úcthịt bò Mỹ, không có mỡ xem kẽ, sớ thịt mịn hơn thịt bò Úc và thịt bò Mỹ.Đối với dòng cao cấp thì bò Mỹ luôn luôn có vân mỡ, mềm tuyệt đối(trừ khi quý khách không biết chế biến), đối với hạng cao cấp của bò Úc thì vân mỡ nhiều hơn hạng trung cấp của thịt bò Úc, ít gân và mỡ bên ngoài. Đối với hạng cao cấp của thịt Trâu Ấn Độ thì bên ngoài sẽ có lớp gân bóng(nếu người bán đã lóc rồi thì thua), nhưng đặc biệt ở Thịt trâu Ấn Độ là dòng cao cấp không có mỡ và vân mỡ bên trong.

nhan-biet-thit-bo-my-uc-trau
Nhận biết các loại thịt bò(hình ảnh chỉ mô tả 70%)

Thứ ba, quý khách nên mua ở những công ty uy tín, khi mua sản phẩm chúng ta nên đến trực tiếp cửa hàng và yêu cầu công ty cắt tại chỗ, chọn những phần thịt còn nguyên bao bì hút chân không từ nước ngoài sẽ đảm bảo nhất, vì bao bì hút chân không từ nước ngoài không thể làm giả được.
Trên đây là những thông tin cần thiết để quý khách lựa chọn miếng thịt bò ngon và đúng chất lượng.
Tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ :0975.324.324
Đặt hàng : 0903.32.92.83 Cam đến bán đúng hàng.


Nguồn: www.facebook.com/thitbocaocap
Người viết : admin

Tin tiêu điểm