Hotline: - Email: info@jbsvietnam.com

Tin chuyên ngành

Vì sao Thịt bò Mỹ lại thơm hơn thịt bò Việt?

Vì sao Thịt bò Mỹ lại thơm hơn thịt bò Việt?

20:57 | 17/12/2016

Thịt bò Mỹ đông lạnh nhập khẩu, thịt bò Mỹ nhập khẩu từ Mỹ. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp thịt bò nhập khẩu với giá phải chăng. Các loại thịt bò được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ. Ngoài ra còn có các loại thịt bò Úc, thịt bò New zealand, thịt trâu Ấn Độ, thịt bò Đan Mạch, thịt bò Braxin, thịt bò Pháp, thịt bò Nhật.

Giá bắp bò Đan Mạch, giá sườn bò Mỹ, giá topbalde bò Mỹ tại TPHCM. Cung cấp trên toàn quốc.

THAM KHẢO TẠI : www.giathitbo.vn 
Cung cấp thịt bò Mỹ, thịt bò Úc, thịt Cừu ở Phú Quốc

Cung cấp thịt bò Mỹ, thịt bò Úc, thịt Cừu ở Phú Quốc

13:15 | 22/07/2016
Chúng tôi chuyên cung cấp thực phẩm sỉ và lẻ ở Phú Quốc, các mặt hàng thịt bò Mỹ được đóng gói và vận chuyển bằng máy bay hoặc đường bộ. Thịt bò Úc, thịt bò Mỹ, thịt cừu nhập khẩu được các nhà hàng ưa chuộng, đặc biệt là các resort ở Phú Quốc. Cung cấp thịt chất lượng cao giá tốt giao tận nơi tại Phú Quốc, luôn làm hài lòng quý khách. Hàng hóa chúng tôi đảm bảo về vệ sinh an toàn thực phẩm. Cung cấp thịt bò Mỹ, thịt bò Úc, thịt Cừu ở Phú Quốc


 
Thủ tục nhập khẩu thịt bò đông lạnh

Thủ tục nhập khẩu thịt bò đông lạnh

21:35 | 08/06/2016
 Căn cứ theo quy định tại Nghị định của Chính phủ số 12/2006/NĐ-CP ngày 23/01/2006 quy định chi tiết thi hành Luật Thương mại về hoạt động mua bán hàng hóa quốc tế và các hoạt động đại lý mua, bán, gia công và quá cảnh hàng hóa với nước ngoài và Thông tư số 04/2006/TT-BTM ngày 06/4/2006 của Bộ Thương mại hướng dẫn thực hiện Nghị định số 12/2006/NĐ-CP thì mặt hàng thịt bò đông lạnh nhập khẩu(thịt bò úc, thịt bò mỹ, thịt bò Nhật, thịt bò New zealand,..) không thuộc Danh mục hàng hóa cấm nhập khẩu hay hạn chế nhập khẩu.


 
Vì sao người tiêu dùng Việt lựa chọn thịt nhập khẩu?

Vì sao người tiêu dùng Việt lựa chọn thịt nhập khẩu?

10:04 | 24/04/2016
Nguyên nhân là do thịt trong nước hiện nay chất lượng không đạt, đa số vì ham lợi mà làm những điều không tốt dẫn đến mất lòng tin  người tiêu dùng. Các sản phẩm thịt bò trong nước được các đầu nậu bơm nước, tẩm hoá chất từ thịt hôi thối, biến thịt heo nái, thịt lợn sề thành thịt bò bởi những hoá chất độc hại ảnh hưởng sức khoẻ người tiêu dùng.


 
Nhận biết thịt bò Mỹ, thịt bò Úc, thịt trâu

Nhận biết thịt bò Mỹ, thịt bò Úc, thịt trâu

10:30 | 09/03/2016

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cửa hàng bán thịt bò với giá rất thấp, thực tế đó chính là THỊT TRÂU ẤN ĐỘ nhưng quảng cáo là thịt bò đông lạnh, để tránh tình trạng mua nhầm hàng Qúy khách cần phân biệt được thịt bò Mỹ, thịt bò Úc và thịt Trâu. Sau đây Ad chia sẻ với quý khách cách nhận biết thịt TRÂU ẤN ĐỘ với thịt bò Úc và thịt bò Mỹ.