Hotline: - Email: info@jbsvietnam.com

Thịt bò nhập khẩu

Thông tin thịt bò

Thịt bò là loại thịt được tiêu thụ rộng rãi nhất trên thế giới, chiếm khoảng 25% sản lượng thịt trên toàn thế giới, sau thịt lợn(38%) và gia cầm(30%) . Trong đó Mỹ, Brazil, Trung Quốc là ba nước tiêu thụ lớn nhất của thế giới.

Các nước xuất khẩu thịt bò lớn trên thế giới như Mỹ, Brazil, Úc.

 

Ở Việt Nam hiện nay, thịt bò nhập khẩu phổ biến nhất là thịt bò Úc, thịt bò Mỹ và một số ít thịt bò Nhật, thịt bò New Zealand.

Thành phần dinh dưỡng của thịt bò khá cao, theo nghiên cứu trong 100gam thịt bò có chứa 74.4(g) nước, 21.8(g) chất đạm, 3.8(g) chất béo, cung cấp 118(kcal).

bobo1

Thịt bò nhập khẩu

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thực phẩm không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đặc biệt là thịt nói chung và thịt bò nói riêng, để nhận biết thịt bò tươi ngon chúng ta có thể nhận biết :Thịt bò đông lạnh ngon là khi rã đông có màu đỏ tươi, không bị ngã màu, có mùi thơm đặc trưng.

Thịt bò Úc, thịt bò Mỹ đã trở nên quen thuộc với người dân Việt Nam, thịt bò Úc, thịt bò Mỹ có mặt trong rất nhiều nhà hàng ở Việt Nam, với thực đơn phong phú.

Để đảm bảo an toàn khi sử dụng thực phẩm, đặc biệt là thịt bò, chúng ta nên chọn những công ty cung cấp đảm bảo nguồn gốc rõ ràng.

Sơ đồ pha lóc thịt bò theo tiêu chuẩn.

Beef_Cuts