Hotline: - Email: info@jbsvietnam.com

Thịt dê nhập khẩu

Thịt dê là nguồn cung cấp thực phẩm quan trọng và phổ biến ở một số đất nước như Bangladesh, Nepal, Sri Lanka, Pakistan, Ấn Độ,và một số vùng ở Việt Nam. Thịt dê được cho là thực phẩm bổ dưỡng có công dụng trong việc tăng cường khả năng sinh lý.

cashmere-goats

Thịt dê nguyên con trước khi giết mổ

Thịt dê có mùi vị thơm ngon, có tác dụng bổ dưỡng, giữ ấm rất tốt.Rất thích hợp ăn trong mùa lạnh,nhìn chung thịt dê có tác dụng lưu thông máu, tăng thân nhiệt, có ích trong chữa trị bệnh lao, viêm phế quản, hen suyễn.Các món ăn dễ chế biến như cháo, thịt dê hầm tỏi, thịt dê hầm cà rốt.

Goat-Meat

Thịt dê  tươi sống

 

Theo nghiên cứu thịt dê có vị ngọt, tính nóng, trong 100g thịt dê có chứa thành phần gồm:

Thịt dê ở Việt Nam hiện nay chăn nuôi khá phổ biến, tuy nhiên vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của thị trường trong nước, chính vì thế phải nhập khẩu từ nước ngoài. Thịt dê nhập khẩu được bỏ đầu, bỏ chân, bỏ nội tạng hay còn gọi là dê móc hàm.

1305375123312

Thịt dê đông lạnh nhập khẩu của Công ty TNHH JBS Việt Nam với chất lượng cao, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Thịt dê được nhập chủ yếu từ Úc là chính, vì hiện nay dê thịt được Úc chăn nuôi rất nhiều, xuất khẩu sang Việt Nam hàng trăm ngàn tấn mỗi năm.Dê Úc rất mềm và thơm, ít hôi. Tuy là thịt dê úc đông lạnh không giống thịt dê tươi ở Việt Nam nhưng vẫn đảm bảo độ ngon không kém.