Hotline: - Email: info@jbsvietnam.com

Thịt Trâu nhập khẩu

 Theo Bộ Nông nghiệp Mỹ phân tích thành phần dinh dưỡng trong khẩu phần ăn với 85g thịt trâu, có 160calori, 26g protein, 5g tổng chất béo , 2g chất béo bảo hòa,49mg Cholestrerol.Cũng với 85g thịt bò các thành phần nói trên tương đương nhau, nhưng Cholestreol ở thịt bò là 76mg cao hơn so với thịt trâu (49mg).

Một phân tích khác của các nhà dinh dưỡng cho thấy thịt trâu có ưu điểm ít mỡ hơn thịt bò (Thịt trâu có 1,6 – 5,6% mỡ so với thịt bò là 10 – 22%). Lượng sắt (Fe) trong thịt trâu cao hơn thịt bò.Nghiên cứu mới nhất cho thấy những người làm việc bằng trí óc, huyết áp cao, xơ vữa động mạch, tăng Cholesterol trong máu, béo phì thì thịt trâu là món ăn thích hợp.Nó cung cấp nhiều calori mà không làm tăng cân.

Tác dụng của thịt Trâu nhập khẩu đông lạnh

 
Theo Đông y, thịt trâu có vị ngọt, tính hơi hàn (lạnh), không độc.Tác dụng trị liệu là trị được chứng phong thấp sưng tê, đau lưng, phù chân., bổ khí huyết, làm mạnh gân cốt. Trong khi đó, thịt bò có vị ngọt, tính ấm .Tác dụng trị liệu là bổ Tỳ vị, ích khí huyết, mạnh gân cốt, đau lưng, người mệt mõi.
Công ty chúng tôi cung cấp thịt trâu nhập khẩu từ Ấn Độ, thịt trâu Ấn Độ đưa về Việt Nam người ta thường gọi là thịt bò Ấn, các sản phẩm thịt trâu nhập khẩu được đóng nguyên đai nguyên kiện, sản phẩm thịt trâu đông lạnh không cung cấp lẻ, công ty chúng tôi cung cấp thịt trâu nhập khẩu đông lạnh từ 1 thùng trở lên. Giao hàng tận nơi miễn phí nội thành TP. HCM.