Hotline: - Email: info@jbsvietnam.com

Thịt cừu nhập khẩu

Mô tả thịt cừu

Thịt cừu hay thịt trừu là loại thịt thực phẩm từ cừu. Ở một số quốc gia, thịt cừu không những tốt cho  sức khỏe mà được coi là món ăn mang lại sự may mắn và sung túc cho người được thưởng thức. Việc tiêu thụ nhiều thịt cừu góp phần thúc đẩy ngành  chăn nuôi cừu.

b2

Thịt cừu nhập khẩu

Thịt cừu có vẻ ngoài khá giống với  thịt vịt và thịt bò nhưng thịt cừu ngon là loại thịt có kết cấu mịn, mềm, có độ đàn hồi cao, có vẻ hơi dẻo. Miếng thịt có vết cắt từ màu  hồng nhạt đến màu đỏ, ít mỡ trắng bên trong thịt là tươi ngon, miếng thịt cừu đã chuyển sang thâm tím hoặc mỡ có màu vàng là thịt cừu đã không đạt chất lượng tốt nhất

Thịt cừu còn là một món ăn lạ chứa rất nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe mà đặc biệt là hệ miễn dịchhệ thần kinhtrí nhớ… Thịt cừu giúp bổ sung nhiều chất dinh dưỡng và bổ  máu, giúp tráng dương, mạnh gân cốt, có lợi cho phổi, giảm tình trạng hen suyễnviêm phế quản, bệnh phổi hay nhiều chứng bệnh về hô hấp khác thường gặp vào mùa đông   . So với dê, hàm lượng các chất dinh dưỡng ở thịt cừu không thua kém. Thịt cừu ngon, giàu  chất dinh dưỡng lại ít mỡ, hàm lượng cholesteron thấp cộng thêm tâm lý cừu chỉ ăn cỏ nên sạch vì thế thịt cừu đang được người tiêu dùng nhiều nơi lựa chọn   .

Sơ đồ pha lóc thịt Cừu:

Lamb-cuts-MLA_1

Tại Việt Nam, đã có một số vùng nuôi cừu thịt nhưng sản lượng không nhiều, chỉ đủ cung cấp cho vùng, nên sự lựa chọn thịt cừu nhập khẩu vẫn là lựa chọn tối ưu.(sưu tầm wikipedia)

Thịt cừu nhập khẩu mềm và  thơm, dùng thịt cừu nhập khẩu để chế biến các món cừu nướng, cừu hầm, rất ngon và lạ. Thịt cừu công ty jbs cung cấp đạt chất lượng, bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm.

Chúng tôi cung cấp thịt cừu úc, thịt cừu new zealand với giá cả cạnh tranh nhất, dịch vụ giao hàng tận nơi miễn phí. Giao hàng thịt cừu đông lạnh tại TP.HCM và các tỉnh lân cận, giao hàng toàn quốc với đơn hàng sỉ.